Quảng cáo sữa non alpha lipid lifeline chữa bách bệnh là lừa đảo

Quảng cáo sữa non alpha lipid lifeline chữa bách bệnh là lừa đảo

Quảng cáo sữa non alpha lipid lifeline chữa bách bệnh là lừa đảo

Sữa non alpha lipid lifeline có mặt tại Việt Nam đã lâu và nhiều đã biết đến nó và sử dụng đạt được nhiều kết quả tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều đại lý với mong muốn bán được hàng nên đã quảng cáo sữa non alpha lipid lifeline chữa rất nhiều loại bệnh như là thần dược chữa trị bách bệnh . Như thế thì xem như là lừa đảo .

Tại sao nếu nói sữa non alpha lipid lifeline chữa bách bệnh là lừa đảo ?

Bưởi vì sữa non alpha lipid lifeline chỉ là thực phẩm chức năng hay còn gọi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng . Nên nó chỉ có tác động làm tăng cường, phục hồi các chức năng của các bộ phận trong cơ thể, góp phần chống lão hóa kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ làm đẹp cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh. 
Sữa non alpha lipid lifeline dùng cho tất cả các lứa tuổi: người lớn, trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người khỏe, người ốm. Người già càng cần phải sử dụng sữa non alpha lipid lifeline vì ở thời điểm này cơ thể đang rất cần các vi chất nhất là các Vitamin, các nguyên tố vi lượng đặc biệt là canxi, các hoạt chất để giảm thiểu các nguy gây bệnh, đạt được sức khỏe tối ưu nhất và kéo tuổi thọ.
Nhưng lưu ý rằng : sữa non alpha lipid lifeline không thể thay được các loại thực phẩm khác. Hàng ngày vẫn phải ăn các sản phẩm truyền thống cơm, rau, thịt, cá… đồng thời nên sử dụng thêm sữa non để bổ sung sự thiếu hụt các vi chất.

 
 
Hiện nay sữa non alpha lipid lifeline đang quảng cáo như là thần dược, chữa được bách bệnh đã làm nhiều người tiêu dùng ngộ nhận. Nên mọi người nên nhớ rằng sữa non này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nó hoàn toàn không có chức năng chữa bệnh nên không dùng thay thế thuốc chữa bệnh đặc biệt người đang bị bệnh về huyết áp và bệnh tiểu đường. Sữa non chỉ là thực phẩm cao cấp để hỗ trợ điều trị bệnh tật mà thôi. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng phải biết có khi chỉ sử dụng Sữa non để hỗ trợ thì bệnh tật cũng khỏi. 
xem thêm : >>> Sữa non Alpha Lipid LifeLine có tốt không ? <<<

Tại sao sữa non alpha lipid lifeline lại hỗ trợ tốt trong điều trị bệnh

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh nhưng hiện nay thường thường bệnh là do vấn đề ăn uống không hợp lý và do môi trường sung quanh. Việc ăn uống mất cân bằng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng nhưng lại thừa chất béo, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và môi trường sung quanh đầy khói bụi ô nhiễm độc hại tích tụ khiến hệ miễn dịch suy giảm sinh nhiều bệnh tật.

Có rất nhiều người bệnh đã đi hết mọi nơi và uống rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thiên giảm và thậm chí còn nặng hơn . Nhưng khi kết hợp điều trị bệnh với sữa non thì bệnh tình giảm thậm chí còn hết bệnh . Khi đó người bệnh mới nói là sữa non trị bệnh , nói như thế là sai. Vì sữa non chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi.
Vậy thì thuốc quan trọng hay sản phẩm hỗ trợ như “sữa non” quan trọng, xin thưa rằng hai thứ đều quan trọng có tác dụng hỗ trợ nhau trong điều trị , chúng ta cần phải hiểu rằng khi bị bệnh cơ thể suy nhược do hất thu kém dẫn đến cơ thể yếu , việc sử dụng thuốc tác dụng sẽ giảm mần bệnh dễ dàng tấn công vào cơ thể , nên việc bệnh tật cứ tái đi tái lại .
Như chúng ta biết sữa non là một nguồn dinh dưỡng cao cấp, nó có đầy đủ vitamin, khoáng chất và những hợp chất dinh dưỡng cơ thể cần, đặc biệt rất dễ hấp thụ vào cơ thể.  Khi cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng tế bào sẽ khỏe mạnh cơ thể khỏe mạnh sức đề kháng tăng , hệ miễn dịch tăng . núc này tác dụng của thuốc sẽ tăng cao và đặc biệt giảm tác dụng phụ của thuốc vì cơ thể khỏe mạnh nó sẽ đào thải độc tố . có thể xem thêm >>> sữa non alpha lipid lifeline <<< để biết thêm.
Như vậy khi điều trị bệnh phải sử dụng thuốc và ăn uống hàng ngày chúng ta nên sử dụng thêm nguồn dinh dưỡng cao cấp như “ sữa non alpha lipid lifeline” để giúp cơ thể mau khỏi bệnh hơn . Khi hết bệnh có thể sử sữa non như thực phẩm bổ sung nhằm có sức khỏe tối ưu để phòng chống bệnh tật để đạt được sự trường thọ .
Với giá từ 899.000 vnđ đến 1.100.000 vnđ / 1 hộp sữa 450g với giá tiền này thì cũng không lớn lắm so với sức khỏe mang lại . Người chưa dùng thì có thể mua dùng thử để cảm nhận cho riêng mình là chính sác nhất , nếu không sẽ bỏ lỡ một sản phẩm tốt cho bản thân và gia đình.
Tại cửa hàng số 45 Lê Tân Quốc, phường 13 , quận Tân Bình , thành phố Hồ Chí Minh . Bán sữa non alpha lipid lifeline có cam kết nếu không phải chính hãng sẽ đền gấp 500% . Nên mọi người cứ yên tâm mua về sử dụng với giá phải chăng sử dụng được lâu dài .
Liên Hệ ngay :
Thùy Linh : 0909.25.26.24 
 
 

Post Comment