Bí Quyết Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Lifline Thật Giả đơn giản nhất

Bí Quyết Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Lifline Thật Giả đơn giản nhất

Bí Quyết Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Lifline Thật Giả

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều loại sữa non hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bài viết này của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng được sản xuất và đóng gói tại New Zealand. Sữa non được biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi lứa tuổi, giúp cân bằng dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa của người dùng… nên loại sữa này có giá khá cao. Đó cũng chính là lý do mà không ít cơ sở đã làm giả sữa để thu lợi nhuận cho mình. Hãy tìm hiểu bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả trong bài viết sau đây của chúng tôi.
Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên cẩn thận và quan sát trước khi mua. Muốn biết sản phẩm đó có chính hãng hay không, bạn chỉ cần kiểm tra 4 vấn đề sau:

>>> Quảng cáo sữa non alpha lipid lifeline chữa bách bệnh là lừa đảo <<<

Bí Quyết Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Lifline là :

⦁ Mã QR
Những lon sữa chính hãng thường có mã QR giúp bạn soi hàng giả. Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm quét mã QR trên điện thoại di động để kiểm tra.
Với điện thoại iphone: https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8.
Điện thoại hệ androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet.
Điện thoại chạy window phone: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp.
Khi dùng phần mềm quét mã QR này, nếu sản phẩm sữa là sản phẩm chính hãng của tập đoàn New Zeland thì sẽ hiển thị ra kết quả này:

Mã QR chính xác sẽ hiển thị hình ảnh trên

⦁ Bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả dựa vào mã code dưới đáy lon
Những sản phẩm chính hãng sẽ có mã code ở dưới đáy lon. Những mã code này dùng cho việc quản lý lô hàng, biết được ngày mua, người mua, biết được chính xác đây có phải là sản phẩm của hãng đó không, phân biệt hàng giả hiệu quả.

Mã cod sữa non Alpha Lipid Lifeline

⦁ Hóa đơn giá trị gia tăng
Sản phẩm chính hãng phải có hóa đơn kèm theo và có dấu của công ty, hóa đơn VAT chứa đầy đủ thông tin. Khi mua sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng của công ty, giá của nó phải là 1.280.000đ. Những nơi bán hàng giả, hàng nhái thường có giá rẻ hơn và khi đưa sản phẩm thường không có hóa đơn, không có mã code cho quý khách.

hóa đơn đỏ và phiếu xuất kho

Ngoài ra, bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả còn có thể dựa vào đơn đặt hàng, phiếu xuất kho để nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình loại sữa non chất lượng và chính hãng. Bí quyết phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả là thông tin bổ ích để hạn chế tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái mà bạn không nên bỏ qua.

Cách mua sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng :

Sự thật là có đầy đủ những thông trên cũng chưa chắc đó là sản phẩm thật, vì tiến bộ khoa học kỹ thuật thì mọi thứ đều có thể. Chính vì thế nếu muốn mua hàng chính hãng bạn nên mua :

  • Những người quen biết uy tín đã sử từng sử dụng hàng thật.
  • Những của hàng có địa chỉ rõ ràng, có cam kết đổi trả rõ ràng. hoặc đền bù thiệt hại khi mua phải hàng giả.

 
Địa chỉ mua hàng số 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên mua vì của hàng này đã bán sữa non Alpha Lipid Lifeline trên ba năm uy tín, bán từ ngày công ty New Image có mặt tại Việt Nam.
Liên hệ :
Giá từ : 899.000 vnđ 
Thùy Linh : 0909.25.26.24
Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc, phường 13 , quận Tân Bình , TpHCM
Chỉ đường : >> tại đây <<
Nơi đây bán hàng có cam kết có thể xen ở links bên dưới .
>>> Sữa non Alpha Lipid LifeLine Giá Rẻ từ 899,000 vnđ <<<

Post Comment