Tác dụng của sữa non đối với người già cao tuổi

Tác dụng của sữa non đối với người già cao tuổi

Tác dụng của sữa non đối với người già cao tuổi

Người cao tuổi thì các bộ phận trong cơ thể bị suy giảm, quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ, các bệnh tật bắt đầu đến với người già. Chính vì thế người lớn tuổi cần một khẩu phần dinh dưỡng tốt hơn bình thường trong những thực phẩm tốt cho người già thì sữ non là lựa chọn tuyệt vời vì những tác dụng và công dụng của nó.

Sữa non là gì :

Sữa non là sữa một chất dịch lỏng, màu vàng, dính. Nó được tiết ra trong vòng 48 giờ sau khi sinh của các động vật có vú, chính vì thế nó không có nhiều, nên thường mọi người uống sữa non của bò sữa vì sự tương thích đến 98% . Chính vì thế rất nhiều sản phẩm đã nghiên cứu và sản xuất ra sữa non từ bò mẹ có thể sử dụng cho con người, nhất là người già.

Chính vì thế không phải sữa non của thương hiệu nào cũng như nhau vì muỗi nhà sản xuất với nguồn nguyên liệu và công nghệ khác nhau nên tác dụng và công dụng sẽ không như nhau nên người tiêu dùng nên chọn sản phẩm nào đã có người quen, người thân mình sử dụng có kế quả mà sử dụng.

Tại sao sữa non lại có tác dụng tốt cho người già ?

Người già người lớn tuổi sử dụng sữa non có tác dụng tốt vì những thành phần đạc trưng của nó mà các sữa khác không có được như : IgG, Carbonhydrate, Protein, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin B2, Vitamin B6, vitamin D, Axit Folic, Kẽm, Magie, Phot pho, Lysin, Canxi…

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 3

– IgG là kháng thể tự nhiên. Kháng thể giúp ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn, virus  … xâm nhập vào cơ thể.

– Canxi, vitamin D sự kết hợp giúp hấp thụ canxi tối đa, chống loãng xương.

– Bổ sung nguồn Protein dồi dào mà hàm lượng chất béo và đường rất thấp nên nó là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho người phải ăn kiêng như : tiểu đường, xương khớp, gút, mỡ trong máu. Khi sử dụng nhằm bổ sung những chất thiết yếu khi ăn kiêng có thể thiếu hụt.

  • Sữa non có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa cho người lớn tuổi :

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng việc bổ sung sữa non cho người lớn chính là cách làm tăng mức độ IGF-1. Mà IGF-1 có được nhờ vào Hormone tăng trưởng kích thích gan sản xuất ra IGF-1 , trong đó IGF-1 có tác dụng kiểm soát việc sao chép và sữa chữa các DNA và RNA của tế bào và IGF-1 có tác dụng kích thích sự tăng trưởng, cải thiện hệ cơ bắp và chữa bệnh.

Mà Khi quá trình lão hóa dần xuất hiện thì hệ miễn dịch cũng bắt đầu suy giảm. Mà khi hormone tăng trưởng giảm, Hormone tăng trưởng là rất cần thiết đối với con người vì nó chịu trách nhiệm về sự trẻ trung, khả năng phục hồi và tái tạo của tế bào, năng lượng sống. Chính vì thế sử dụng sữa non hằng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng miễn dịch chống lão hóa cơ thể.

Một nghiên cưu của Đại Học St.Geogrge của Mỹ chỉ ra rằng sữa non còn có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của bệnh Alzheimer  vì Colostrinin đã làm giảm nguy cơ chết của các tế bào thần kinh do mảng bám tại não, là một polypepide proline phân lập từ sữa của bò có hiệu quả với bệnh như Alzheimer.

Tại sao Sữa non Alpha Lipid LifeLine là lựa chọn tốt :

Trên thị trường rất nhiều sản phẩm sữa non cho mọi người chọn lựa , sản phẩm sữa non Alpha Lipid LifeLine là một trong những sự chọ lựa tốt vì Những ưu điểm độc đáo mà chỉ sữa non Alpha Lipid LifeLine mới có:

Thực phẩm chức năng Sữa non Alpha Lipid LifeLine sản xuất với công nghệ độc quyền dưa trên bằng sáng chế Alpha Lipid, bổ sung lợi khẩn có lợi hỗ trợ tiêu hóa tốt giúp nâng cao khả năng hấp thụ tốt hơn, không gây đau bụng hoặc tiêu chảy như những sản phẩm thông thường bên ngoài thị trường. 

Xem thêm :

>>>> Những tác dụng tuyệt vời của sữa non đối với trẻ sơ sinh <<<

Share This Post

Post Comment

Protected by WP Anti Spam